So sánh sản phẩm

Phụ Kiện Thành Vinh chào đón năm học mới

Ngày đăng : 10:56:19 02-11-2017

Phụ Kiện Thành Vinh chào đón Mùa tựu Trường !

Năm học mới, cũng là thời điểm để những chiếc “dế” xinh trở thành cầu nối của sinh viên xa nhà với những người thân trong gia đình. Với đầy đủ các tính năng selfile, chụp ảnh, quay phim, nghe gọi và kết nối internet, cùng với mức giá rẻ chưa từng có đi kèm quà khủng, những chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Iphone, Samsung, Oppo, Sony, HTC … xứng đáng là điểm dừng chân khám phá của các bạn học sinh, sinh việt khi tham gia khám phá cử hàng  PHỤ KIÊN THÀNH VINH
 
Linh Kiện thành vinh
Nhân Viên 
 
 Phụ kiện Thành Vinh là một đơn vị dẫn đầu toàn quốc về chất lượng phục vụ, sản phẩm và giá cả phụ kiện của các mặt hàng phụ kiện điện thoại các dòng Apple, Samsung, LG, HTC, Sky, Oppo, Nokia, Sony, …
Từ khi gia nhập thị trường phụ kiện điện thoại đến nay chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ với khách hàng để càng ngày càng chiếm được niềm tin trọn vẹn của những khách hàng dễ tính đến các khách hàng khó tính nhất.
Dẫn đầu về chất lượng
Các sản phẩm của chúng tôi đều có xuất xứ đảm bảo chất lượng và luôn được hưởng chế độ bảo hành trong khoảng thời gian dài.
Giá cả rẻ nhất
Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn được nhận mức giá các sản phẩm luôn là rẻ nhất so với thị trường.
Khách hàng là thượng đế
Khách hàng là cốt lõi trong kinh doanh, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Phụ kiện thành vinh
Phụ Kiện Thành Vinh

 
Hãy đến với Phụ Kiện Thành Vinh để nhận được sự hài lòng !
Tags:

Chat Facebook