So sánh sản phẩm

Nhận biết xạc Samsung chính hãng, xạc chuẩn

Ngày đăng : 16:24:45 09-05-2018

Nhận biết xạc Samsung chính hãng, xạc chuẩn

 
Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng mua 1 chiếc xạc Samsung, tuy nhiên cách nhận biệt xạc Samsung chính hãng, xạc chuẩn sẽ giúp thiết bị của bạn an toàn hơn trong khi xạc, cũng như giúp thiết bị của bạn có thời gian hoạt động ổn định hơn, thời gian xạc cũng được chính xác hơn, tuy nhiên làm sao để có thể nhận biết xạc Samsung chính hãng, xạc chuẩn đây?

Trong các bài viết trước linhkienhanhvinh.com đã đề cập tới các bạn cách xạc pin đúng cách cho Smart Phone, với cách pin đúng cách cho Smart Phone thiết bị của chúng ta sẽ có thời gian sử dụng tốt hơn, cũng như ổn định và lâu dài hơn, tuy nhiên với các thiết bị Samsung, điều này lại khó hơn rất nhiều khi hiện nay để mua được một chiếc xạc Samsung chuẩn là điều vô cùng khó, chính vì vậy trong bài viết này linhkienhanhvinh.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem cách nhận biệt xạc Samsung chính hãng, xạc chuẩn.

Nhat biet sac samsung chinh hang

Cách phân biệt, nhận biết xạc Samsung chính hãng.

Hướng dẫn nhận biết xạc Samsung chính hãng, xạc chuẩn

Cách 1: Phân biệt xạc Samsung chính hãng và hàng nhái dựa vào đầu dây cáp

- Chân cắm micro USB của bộ xạc điện thoại Samsung chính hãng ngắn hơn so với hàng nhái.


xạc Samsung chính hãng

- Nếu kí hiệu USB ở đầu cắm USB có màu sắc khác màu đen nhạt thì chắc chắn là hàng nhái

Cách 2: Nhận biết xạc Samsung chính hãng qua cách phân biệt dựa vào củ xạc

- Chân cắm của xạc Samsung chính hãng luôn có ngấn rõ ràng, còn sạc nhái thì không có.

Củ xạc Samsung chính hãng

- Logo trên xạc Samsung chính hãng thường rất rõ nét, trong khi đó, trên các xạc nhái thì trông khá mờ nhạt.

- Xạc Samsung chính hãng là hãng "Made in VietNam", trong khi đó, các dòng xạc Samsung nhái giá rẻ, thường là "Made in China".

- Chân cắm của xạc điện thoại Samsung chính hãng có hướng chụm lại với nhau còn xạc Samsung Fake giá rẻ thì lại song song với nhau.

Phụ kiện Samsung

- Đối với phần khe cắm USB trên củ xạc thì xạc Samsung chính hãng được chế tạo bằng đồng, còn với hàng giả thì thường làm bằng kim loại có màu bạc.

Phụ kiện Samsung chính hãng

- Xạc chính hãng chân tiếp xúc làm bằng nhôm nên không bị nam châm hút, còn xạc lô gia công rẻ tiền nên chân tiếp xúc làm bằng sắt bị nam châm hút.

Phụ kiện điện thoại chính hãng

Cách 3: Nhận biết xạc Samsung chuẩn qua thời gian xạc cũng như quá trình sử dụng

Nếu như 2 cách nhận viết xạc Samsung chính hãng, chuẩn ở trên giúp bạn có thể đánh giá tổng quan bên ngoài, thì với cách nhận biết xạc Samsung chính hãng qua thời gian xạc cũng như quá trình sử dụng sẽ cho bạn biết được chất lượng xạc:

- Thời gian xạc trung bình củ sạc chính hãng: 2h – 2h30′ trong khi đó thời gian của xạc nhái là 3h30′- 5h.

- Một số loại xạc nhái khi cắm vào máy gây loạn cảm ứng.

- Sau một thời gian dài sử dụng, xạc fake thường hay gây chai pin, rất hại cho máy.

Trên đây là các cách nhận biết xạc Samsung chính hãng, chuẩn mà linhkienthanhvinh.com muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này để bạn có thể có quá trình sạc pin thiết bị Samsung của mình một cách an toàn hơn cũng như giúp thiết bị của chúng ta có thể sử dụng được tốt hơn.

Ngoài ra đối với các thiết bị iPhone, cách nhận biết xạc pin chuẩn cũng vô cùng quan trọng khi những combo giá siêu rẻ trên thị trường thường làm người dùng lầm tưởng dẫn tới chất lượng sử dụng vô cùng kém, các bạn có thể liên hệ với Cty chũng tôi để được tư  vấn miễn phí cũng như sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất. 

CTCP Thương mại Phụ kiện Thành Vinh là một đơn vị dẫn đầu toàn quốc về chất lượng phục vụ, sản phẩm và giá cả phụ kiện chính hãng của các mặt hàng phụ kiện điện thoại các dòng Apple, Samsung, LG, HTC, Sky, Oppo, Nokia, Sony, …
Địa chỉ : Trụ sở chính:  233 Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ An
Email: nguyendinhdung0101@gmail.com  
Hotline: 0977 231 233 - 0972 8668 04

Tags:

Chat Facebook