So sánh sản phẩm

Cách nhận biết Pin Samsung Galaxy chính hãng

Ngày đăng : 13:39:23 20-04-2018

Hướng dẫn cách nhận biết Pin Samsung Galaxy chính hãng.

 
- Pin điện thoại sau một thời gian dài sử dụng thường sẽ mắc các vấn đề về như thời lượng sử dụng bị giảm sút, pin phồng hoặc chai, khi chạy các ứng dụng nặng như quay phim, chụp ảnh, xem video,... thì nhanh hết pin. Đối với các máy Samsung Galaxy thay thế pin là giải pháp đơn giản nhất để khắc phục các tình trạng trên. Linh Kiện Thành Vinh sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết sản phẩm pin chính hãng, và cách lựa chọn để có thể mua được một viên pin chất lượng- đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài và không làm ảnh hưởng đến điện thoại.
 

Pin Samsung chính hãng
  - Khi mua pin mới, các bạn nên mang theo máy và viên pin cũ để đối chiếu.  Với mỗi dòng điện thoại của Samsung dung lượng pin thường khác nhau: Ví dụ pin cho Galaxy S4 dung lượng là 2600mAh hình vuông, pin Galaxy S5 dung lượng 2800mAh dạng thanh dài, máy Galaxy S6 dung lượng 2550mAh pin có cáp kết nối dạng socket,... Một viên pin tốt khi cầm cho cảm giác đầm tay và chắc chắn. Chữ in trên bao bì sắc nét và đều nhau, thân pin ghi đủ các thông tin như xuất xứ, điện áp, công suất pin, dung lượng.
 
Pin Samsung chính hãng
 
- Một viên pin Galaxy Note 4 đang được bán tại Linh Kiện Thành Vinh. Các thông số được ghi cụ thể như: Cell pin sản xuất tại Hàn Quốc, đóng gói tại Việt Nam, điện áp đầu ra 3.85V công suất pin 12.4Wh, dung lượng 3220mAh. Ngoài ra còn có các tiêu chuẩn sử dụng và tiêu hủy được in phía dưới thân pin.

- Với 1 viên pin mới 100% thì các chân tiếp xúc bằng đồng sẽ sáng bóng. Tùy vào đời máy của bạn mà trên pin có thể có 3 hoặc 4 chân đồng. Với những viên pin đã qua sử dụng hoặc pin bóc máy, sau quá trình sạc các chân đồng này sẽ bị xước hoặc oxy hóa và không thể khắc phục về tình trạng ban đầu.
 
Pin chính hãng

 Pin Samsung Galaxy Note 2 chính hãng

  - Với các đời mày từ Galaxy S3, S4,S5, Galaxy Note 3, Note 4, Galaxy J, J500, J700, J510, J710...Nếu trên thân pin được ghi " Near Field Communication" nghĩa là trên thân pin được tích hợp sẵn mạch kết nối không dây tầm ngắn NFC, mạch này rất mỏng và được dán trực tiếp lên thân pin. Bằng ngoại quan bạn có thể dễ dàng nhận biết khi quan sát hoặc vuốt lên thân pin. Sẽ thấy một mặt pin sần lên chứ không bằng phẳng như mặt kia. Trong trường hợp mua pin, bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng sử dụng tính năng NFC để truyền một file ảnh hoặc dữ liệu. Những viên pin không có nguồn gốc hoặc xuất sứ thường không có mạch kết nối này hoặc chỉ là mạch giả để đánh lừa người mua và hoàn toàn không sử dụng để truyền dữ liêu được.

- Khi bóc lớp seal quấn ngoài sẽ thấy bản mạch NFC của pin. Ngoài ra trên vỏ kim loại của pin còn được khắc chìm số sê-ri. Các pin nhái mã sê-ri này chỉ được in bằng mực và rất dễ phai.

- Pin dành cho Galaxy S5 có mạch NFC nên có 4 chân đồng tiếp xúc. Với các máy Galaxy S1, S2, Note 1, Note 2,... tính năng NFC không được tích hợp trực tiếp trên pin nên chỉ có 3 chân đồng tiếp xúc.

- Các bạn có thế đến trực tiếp CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI PHỤ KIỆN THÀNH VINH  ở địa chỉ:  233 Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ An để được tư vấn 1 cách chính xác nhất.

- Toàn bộ các sản phẩm pin được Cty bán ra đều cam kết là hàng chính hãng, chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 6 tháng với các lỗi như chai pin  phồng pin, sập nguồn hoặc thời lượng sử dụng thấp.
Tags:

Chat Facebook