So sánh sản phẩm

Dịch Vụ Thay Màn Hình Điện thoại uy tín hàng đầu tại Tp.Vinh - Nghệ An

Ngày đăng : 10:56:05 02-11-2017

THAY MÀN HÌNH - MẶT KÍNH - CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI SMATPHONE 

Thay màn hình điện thoại Nghệ An ở đâu uy tín là câu hỏi được nhiều người sử dụng Smartphone quan tâm đến nhiều nhất. Bạn đang tìm kiếm nơi thay màn hình cho dế yêu của mình ở khu vực Tp. Vinh – Nghệ An.  Bạn không biết nơi nào có thể đảm bảo được chất lượng thay thế, dịch vụ. Đặc biệt vấn đề giá thành màn hình bao nhiêu? Hãy gạt ngay tất cả những câu hỏi chỉ làm bạn thêm đau đầu đó mà đến với cửa hàng Phụ Kiện Thành Vinh để có sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và ưu đãi về chi phí.

PHỤ KIỆN THÀNH VINH là đơn vị chuyên nhận thay mặt kính điện thoại: iPhone, Samsung, Lumia, LG, Sony, Asus Zenfone, HTC, v.v … Sử dụng một quy trình công nghệ khép kín và hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ tỉ mỉ, cẩn thận mọi linh kiện, phụ kiện của khách hàng trong quá trình sửa chữa. Mặt kính sử dụng thay thế đảm bảo luôn là hàng zin, hàng chính hãng và giá cả cũng sẽ là yếu tố làm vừa lòng quý khách hàng nhất. Đặc biệt chúng tôi sẽ cung cấp thêm dịch vụ bảo hành cho khách hàng sau khi thay mặt kính điện thoại tại cửa hàng.
 
phụ kiện thành vinh
Công ty Phụ Kiện Thành Vinh

Dịch vụ thay màn hình điện thoại Tp. Vinh – Nghệ An 

Lỗi màn hình thường gặp
Một số lỗi hư hỏng màn hình thường gặp dưới đây bạn nên tìm cửa hàng uy tín để có giải pháp tốt nhất:
Trong quá trình sử dụng bạn vô tình để chiếc điện thoại của mình rơi rớt hoặc va đập dẫn đến hư hỏng màn hình. Dưới đây là hai trường hợp cơ bản chúng tôi đã tiếp nhận và sửa chữa, thay thế linh kiện nhiều nhất. Bạn đang gặp phải tình huống nào?

Trường hợp 1: Mặt kính của điện thoại bị rạn nứt và màn hình cảm ứng bị ảnh hưởng sử dụng không bình thường. Trường hợp này đối với điện thoại như: Sony, Sky, Xiaomi, LG,  HTC, Zenfone thì chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là bạn có thể sử dụng bình thường. Còn đối với các dòng  Samsung và iPhone nếu hư hỏng cảm ứng thì cần phải thay màn hình nguyên bộ mới có thể sử dụng không bị chập chờn.
Trường hợp 2: Nếu màn hình xuất hiện những sọc màu hay đốm đen, hoạt động không bình thường thì bạn cần phải thay màn hình full bộ
 
Thay màn hình điện thoại
Sửa chữa điện thoại 

Nếu bạn đang gặp vấn đề rắc rối với màn hình chiếc điện thoại của mình thì đừng ngần ngại mà hãy với chúng tôi để sửa chữa ngay cho dế yêu của mình. Trong suốt nhiều năm qua với kinh nghiệm chuyên môn chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục tất cả sự cố liên quan đến màn hình hay phần cứng cho mọi khách hàng tìm tới với PHỤ KIỆN THÀNH VINH. Vì sao khách hàng lại chọn cửa hàng chúng tôi để thay màn hình?

- Tất cả linh kiện màn hình, mặt kính đều là hàng Zin mới 100%
- Trang thiết bị, cơ sỡ vật chất hiện đại bậc nhất Tp.Vinh - Nghệ An
- Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bàn bản
- Quy trình thay màn hình mặt kính rõ ràng, bạn có thể quan sát trực tiếp
- Tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện máy
- Cam kết chất lượng sau khi thay màn hình luôn đạt tốt nhất
- Sau 30 – 90 phút là bạn có thể lấy ngay điện thoại của mình.
Thay Màn Hình Iphone
 
Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn muốn chọn thay màn hình điện thoại Tp.Vinh – Nghệ An nhé!
 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Tags:

Chat Facebook