So sánh sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI PHỤ KIỆN THÀNH VINH

Ngày đăng : 18:43:38 14-12-2016


Lời đầu tiên Phụ kiện Thành Vinh xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang web, cũng như các cá nhân, các đơn vị phân phối đã, đang và sẽ sử dụng, phân phối sản phẩm của chúng tôi.
 

Giới thiệu


CTCP Thương mại Phụ kiện Thành Vinh là một đơn vị dẫn đầu toàn quốc về chất lượng phục vụ, sản phẩm và giá cả phụ kiện của các mặt hàng phụ kiện điện thoại các dòng Apple, Samsung, LG, HTC, Sky, Oppo, Nokia, Sony, …

Từ khi gia nhập thị trường phụ kiện điện thoại đến nay chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ với khách hàng để càng ngày càng chiếm được niềm tin trọn vẹn của những khách hàng dễ tính đến các khách hàng khó tính nhất.

Dẫn đầu về chất lượng

Các sản phẩm của chúng tôi đều có xuất xứ đảm bảo chất lượng và luôn được hưởng chế độ bảo hành trong khoảng thời gian dài.

Giá cả rẻ nhất

Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn được nhận mức giá các sản phẩm luôn là rẻ nhất so với thị trường.

Khách hàng là thượng đế

Khách hàng là cốt lõi trong kinh doanh, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy đến với Phụ Kiện Thành Vinh để nhận được sự hài lòng !

CHI NHÁNH CÔNG TY TMCP TUNO VIỆT NAM KHU VỰC MIỀN TRUNG
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI PHỤ KIỆN THÀNH VINH
Tổng đài Hỗ trợ: 0977 231 233  - Email : Nguyendinhdung0101@gmail.com
Liên hệ: 233 Lê Duẩn, Tp Vinh, Nghệ An, VN 
Tags:

Chat Facebook